VI EN

TỦ ÁO - Hiện đại, Tiện nghi & lưu giữ giá trị thẩm mỹ

KIẾN MỘCtận hưởng sự TIỆN NGHI cho chốn RIÊNG

GIỚI THIỆUtận hưởng sự TIỆN NGHI cho chốn RIÊNG

Giới thiệu về Tủ quần áo KMid HOME

Tủ quần áo là một trong những dòng sản phẩm do công ty Kiến Mộc sản xuất và thi công - với thương hiệu KMid Home (Tủ quần áo).

Kiến Mộc là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất Tủ áo, Tủ quần áo, tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất và mua bán các sản phẩm nội thất.

Kiến Mộc mong muốn mang đến cho ban một không gian thư giãn, một ngôi nhà hạnh phúc, một nơi bạn muốn về sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Tủ quần áo, tủ đựng quần áo, tủ đựng quần áo, tủ bếp, tủ bếp, Kệ bếp, kệ bếp, Tủ quần áo hiện đại, tủ quần áo tiện nghi, tủ đựng quần áo đẹp - Công ty Nội thất Kiến Mộc chuyên sản xuất các sản phẩm tủ quần áo, tủ áo chất lượng cao với quy trình hiện đại.

Tủ quần áo, tủ áo, tủ đựng quần áo, nội thất phòng ngủ, không gian phòng ngủ, tủ đựng phụ kiện tủ quần áo ... Các mẫu gỗ hiện đại và đẹp. Thêm các mẫu cung cấp tủ quần áo gỗ đẹp, xưởng đóng tủ quần áo gỗ cao cấp các loại. Sản xuất và thi công lắp đặt bản vẽ thiết kế tủ quần áo.

Khi đời sống con người ngày càng nâng cao thì nhu cầu ăn mặc khác là một điều hết sức thú vị, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Vì vậy, để tiết kiệm cất giữ những bộ quần áo đắt tiền thì không thể thiếu một chiếc tủ đựng quần áo.

Tuy nhiên, không chỉ có chức năng lưu trữ và lưu trữ tủ quần áo, nó cũng ảnh hưởng lớn đến thiết kế đặc trưng của phòng ngủ.

Công ty Kiến Mộc xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu tủ quần áo được làm từ chất liệu gỗ mdf, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… chất lượng cao, hiện đại và sang trọng.

Tủ quần áo giá rẻ, nhập khẩu nguyên kiện, tẩm sấy ... cho độ bền 10 - 20 năm.

  • Chất liệu được sử dụng là gỗ mdf, gỗ Okal, gỗ tự nhiên, laminate, sồi, Ash...

  • Được thiết kế với sự đa dạng về màu sắc, và đa dạng của vàng tếch hiện đại, nâu cánh gián, nâu sồi trắng, trắng.

  • Mỗi mẫu tủ quần áo của công ty trang trí nội thất Kiến Mộc đều có kích thước khác nhau, dễ dàng lựa chọn. Kích thước Tham khảo: Cao 120-140 - 160-180 - 200cm x 200cm. Hoặc tủ quần áo cao 120cm chiều rộng tương ứng với 80 - 100 - 120 - 140cm.

  • Tất cả các mẫu đều được hầu hết nội thất tủ đi kèm như giường ngủ, tủ đầu giường, bàn trang điểm... đồng bộ khác.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thoải mái thử sức lựa chọn thoải mái cho những mẫu thiết kế tủ quần áo, tủ đựng quần áo.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 087 888 2808 - Hotline: 096 333 2808 (Mr. Khoa) hoặc 090 633 2808

http://tuao.noithatkienmoc.vn


mẫu tủ quần áo đẹp, mau tu quan ao dep, tủ áo đẹp, tu ao dep, tủ đựng quần áo, tu dung quan ao, tủ quần áo đẹp, tu quan ao dep, tủ quần áo gỗ đẹp, tu quan ao go dep, tủ quần áo gỗ, tu quan ao go, tủ quần áo, tu quan ao, mẫu tủ quần áo, mau tu quan ao, giá tủ đựng quần áo, gia tu dung quan ao, tủ đựng quần áo giá rẻ, tu dung quan ao gia re, tủ đựng quần áo giá rẻ nhất tphcm, tu dung quan ao gia re nhat tphcm