VI EN

TỦ ÁO - Hiện đại, Tiện nghi & lưu giữ giá trị thẩm mỹ

KIẾN MỘCtận hưởng sự TIỆN NGHI cho chốn RIÊNG

TIN TỨCDiện tích, chất liệu, kiến trúc căn phòng và chi phí đầu tư
chính là một trong nhiều tiêu chí mà người tiêu dùng cần quan tâm hàng đầu

Tiêu chí nào để chọn mua tủ quần áo hiệu quả?

Bạn đang có nhu cầu mua sắm tủ quần áo và vẫn đang phân vân chưa biết dùng tiêu chí gì để lựa chọn giữa thị trường bạt ngàn những mẫu mã và sản phẩm hiện nay. 

Có lẽ đó là mối băn khoăn của rất lớn của người tiêu dùng hiện nay. Khi mà các sản phẩm không ngừng được cải tiến và ngày càng phong phú, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như tiêu chí để chọn lựa. 

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tủ áp không những phù hợp với phòng ngủ hiện tại của mình mà còn đẹp và sang trọng thì hãy đến với những gợi ý của thiết kế nội thất Maket dưới đây: 

Diện tích, chất liệu, kiến trúc căn phòng và chi phí đầu tư chính là một trong nhiều tiêu chí mà người tiêu dùng cần quan tâm hàng đầu .

1. Chất liệu 

Tiêu chí nào để chọn mua tủ quần áo hiệu quả? 

Tủ quần áo thường được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ. 

Ngoài gỗ tự nhiên truyền thống thì trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều chủng loại gỗ công nghiệp, với nhiều mức giá cả khác nhau cho các bạn lựa chọn. Thông thường gỗ công nghiệp sẽ có giá rẻ hơn gỗ tự nhiên mà chúng lại đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nên rất được ưa chuộng hiện nay. 

2. Màu sắc 

Tiêu chí nào để chọn mua tủ quần áo hiệu quả? 

Màu sắc tủ quần áo nên được phối hợp hài hòa với màu sơn tường, màu trần và màu các đồ nội thất khác. 

Nếu căn phòng sử dụng chủ yếu tông màu sáng thì tủ quần áo cũng nên tuân thủ quy tắc này, hoặc muốn phá cách thì các bạn có thể nhấn nhá thêm một số họa tiết trang trí nổi bật, làm điểm nhấn. 

3. Giá tiền 

Giá cả cũng là một vấn đề quan trọng, chi phối rất lớn đến sự lựa chọn của các bạn. Nếu có ít tiền thì các bạn có thể làm tủ quần áo gỗ công nghiệp như gỗ MFC hoặc gỗ dán. Ngược lại nếu có nhiều tiền các bạn có thể làm tủ quần áo gỗ tự nhiên hoặc những dòng gỗ công nghiệp cao cấp như Highgloss, laminate… 

4. Kích thước tủ quần áo 

Trước khi đặt mua tủ quần áo, các bạn phải ước lượng tương đối chính xác diện tích phòng ngủ và vị trí đặt tủ quần áo để đưa ra một kích thước phù hợp.  

Tiêu chí nào để chọn mua tủ quần áo hiệu quả? 

Nếu phòng ngủ có diện tích lớn mà tủ quần áo quá nhỏ thì vừa gây lãng phí về công năng sử dụng, vừa làm giảm tính thẩm mỹ của căn phòng. 

Ngược lại, một phòng ngủ quá nhỏ mà tủ quần áo quá lớn sẽ gây cảm giác chật trội, tù túng và nhức mắt. 

5. Kiểu dáng 

Tiêu chí nào để chọn mua tủ quần áo hiệu quả? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng tủ quần áo cho bạn lựa chọn. 

Với phòng ngủ nhỏ, tốt nhất các bạn nên làm tủ cao hơn một chút để tận dụng khoảng không phía trên và tủ quần áo cánh lùa, âm trần với nhiều ngăn chức năng bên trong sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Tiêu chí nào để chọn mua tủ quần áo hiệu quả?

mẫu tủ áo, mau tu ao, tủ quần áo, tu quan ao, tủ quần áo gỗ, tu quan ao go, tủ áo hiện đại, tu ao hien dai , tủ áo đẹp, tu ao dep, tủ quần áo giá rẻ, tu quan ao gia re, không gian phòng ngủ, khong gian phong ngu, giá tủ áo, gia tu ao, chọn mua tủ quần áo, chon mua tu quan ao, mua tủ quần áo, mua tu quan ao, tiêu chí chọn tủ quần áo, tieu chi chon tu quan ao

KMid Home