VI EN

TỦ ÁO - Hiện đại, Tiện nghi & lưu giữ giá trị thẩm mỹ

KIẾN MỘCtận hưởng sự TIỆN NGHI cho chốn RIÊNG

PHONG THỦYTủ quần áo cũng cần bài trí sắp xếp theo theo phong thủy
bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sự may mắn của bạn.

Sắp xếp tủ quần áo theo phong thủy

Cũng như các vị trí khác trong căn nhà, tủ quần áo cũng cần bài trí sắp xếp theo theo phong thủy bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sự may mắn của bạn.


Sắp xếp tủ quần áo theo phong thủy 

Bước 1: Làm sạch và sơn
 
Bạn hãy dọn tất cả đồ đạc trong tủ quần áo rồi vệ sinh tủ thật sạch sẽ bằng hỗn hợp: 1 xô nước ấm cùng 1/2 chén dấm và 1 muỗng nước chè. Sau khi hút bụi tủ quần áo, hãy lau sạch tủ từ trên xuống dưới, chú ý lau cả bước tường dựa tủ. Tiếp đó, nếu có thề hãy sơn lại tủ thật tươi mới. 
 
Bước 2: Quy luật 50% “trống”
 
Quy luật này có nghĩa là bạn hãy cố gắng để tủ có 50% khoảng trống. Bởi như vậy bạn mới có thể nhìn được rõ ràng đồ vật trong tủ. Ví dụ: Nếu bạn để giày trong tủ thì quần áo treo phải đủ cao, không chạm vào giày.

Bên cạnh đó, hãy loại bỏ những thứ không còn sử dụng nữa. Bằng cách này, tủ của bạn sẽ có thêm nhiều khoảng trống mới. Ngoài ra, bạn có thể đặt chiếc gương ở góc tủ để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Sắp xếp tủ quần áo theo phong thủy
 
Bước 3: Sắp xếp quần áo theo màu sắc và chức năng
 
Bạn hãy sắp xếp và phân loại quần áo để tạo thành hệ thống. Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của các bộ trang phục để chọn vị trí cho phù hợp.

► Xem thêm: Tủ quần áo và những điều cần biết về Phong thủy
 
Bước 4: Tủ quần áo hợp phong thủy
 
Bên trái tủ, bạn để quần áo công sở bởi đó đó được coi là vị trí của trí tuệ và thành công. Ở giữa tủ quần áo là nơi để đồ mặc ở nhà hoặc đồ đi chơi, đó là nơi dành cho sức khỏe và sự nổi tiếng. Cuối cùng, bạn hãy để quần áo cá nhân ở góc phải tủ để tăng sức sáng tạo.
 
Phần trên tủ nên để quần áo trái mùa. Hãy nhớ rằng, không để những thứ gì bạn không mặc hoặc không cần. Bởi điều đó sẽ làm tủ quần áo thêm lộn xộn, ảnh hưởng đến phong thủy.

Sắp xếp tủ quần áo theo phong thủy

Sắp xếp tủ quần áo theo phong thủy
KMid Home


KIẾN MỘC - ĐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT

Website : www.noithatkienmoc.vn
Hotline : 096 333 2808 - Mr Khoa
Email : info.noithatkienmoc@gmail.com

  • Văn phòng : 55/24 Đường số 12, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • Xưởng SX : 158 Đường Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM

phong thủy, phong thuy, phong thủy phòng ngủ, phong thuy phong ngu, phong thủy tủ áo, phong thuy tu ao, làm tủ áo hợp phong thủy, lam tu ao hop phong thuy, không gian phòng ngủ, khong gian phong ngu, nội thất tủ áo, noi that tu ao