VI EN

TỦ ÁO - Hiện đại, Tiện nghi & lưu giữ giá trị thẩm mỹ

KIẾN MỘCtận hưởng sự TIỆN NGHI cho chốn RIÊNG

PHÒNG NGỦRa khỏi giường vào buổi sáng khó khăn hơn nhiều.

20 view phòng ngủ đẹp nhất - bạn đã từng có?

Về lý thuyết, phòng ngủ của bạn phải là căn phòng thoải mái nhất trong ngôi nhà của bạn, nhưng thật dễ dàng để hy sinh sự thoải mái khi thẩm mỹ thiết kế của bạn phát huy tác dụng. Hình thành theo nghĩa đen bất kỳ ngày nào trong tuần — nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy. Những phòng ngủ này chứng minh rằng bạn có thể có tất cả những rung cảm ấm cúng và tất cả sự sang trọng trong một. Ra khỏi giường vào buổi sáng khó khăn hơn nhiều.


20 view phòng ngủ đẹp nhất - bạn đã từng có?

Trắng trên trắng

Cozy vibes hack: Thêm một cú ném đan khổng lồ, dày dặn. Mặc dù phòng ngủ này rất lớn, nhưng nó vẫn tạo cảm giác thân mật nhờ tông màu chủ yếu là trắng và có thể là chiếc giường trông thoải mái nhất từ trước đến nay.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Au Naturel

Ngay cả khi không gian của bạn chủ yếu là màu trung tính, bạn có thể thêm đặc trưng — và sự ấm cúng — nhờ kết cấu tự nhiên. Phòng này có gối alpaca & ném, bóng da lộn và bộ khăn trải giường.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Đẹp bằng phấn màu

Màu xanh lam và hồng nhẹ nhàng tạo thêm chiều sâu mà không làm áp đảo căn phòng này. Những tấm tôn và một chiếc giường bằng sắt rèn tạo nên sự rung cảm cho ngôi nhà nhỏ.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Ghen tị

Bất ngờ, hoàn toàn, nhưng một màu xanh lá cây của đất, thực sự là tất cả các cảm giác ấm cúng. Kết hợp nó với các loại vải dệt có hoa văn, phong phú và chúng tôi đã hoàn thành.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Vị thần trong chai

Không ai có thể ngờ căn phòng này từng là một căn gác nhỏ buồn bã. Với một phòng thay đồ bên dưới và một chỗ để ngủ trên cùng, phòng ngủ hai tầng này là một giấc mơ boho trở thành hiện thực.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Glamp It Up

Chúng tôi sẽ đi cắm trại nếu nó trông như thế này. Các phòng ngủ ngoài trời được trang bị tất cả các điều kiện thời tiết vải, vì vậy ngay cả khi nó kinh tởm bên ngoài, bạn vẫn sẽ được tốt đẹp và ấm cúng.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Chín tầng mây

Sự thật: giường có màn trang trí không chỉ dành cho trẻ em. Ngôi nhà trên bãi biển ở Georgia này có một chiếc giường 4 cọc có màn trang trí trên cùng với hàng thước tấm rèm trắng trông giống như một đám mây thực sự.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Bình tĩnh vượt qua

Sơn trắng có vẻ như là cách duy nhất để làm cho một căn phòng nhỏ cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát hơn, nhưng màu xanh nhạt cũng có thể có tác dụng tương tự và tạo cảm giác hoàn toàn nhẹ nhàng.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Kết cấu cho ngày

Không gì khiến bạn muốn cuộn mình trên giường như những chiếc áo có họa tiết mềm mại . Mặc dù căn phòng này được thiết kế theo phong cách OTT, nhưng đầu giường bằng nhung và chăn lông thú giả làm cho nó trở nên ấm cúng ở một cấp độ khác.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Snug As A Bug

Giường tầng chưa bao giờ trông sang trọng như vậy. Các phòng ngủ South Carolina có đậm giường tầng màu xanh có dấu với một mô hình hình học, và các tính năng được xây dựng trong kệ sách để đọc đêm khuya.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Swing, Swing

Biến góc khó xử đó thành điểm yêu thích trong ngôi nhà của bạn với một chiếc ghế treo. Đó là nơi cuối cùng để đọc hoặc chợp mắt.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Go Sheer

Chiếc giường có màn trang trí này được bao phủ bởi những tấm ván tuyệt đối làm tăng cảm giác lãng mạn trong ngôi nhà nghỉ mát ở Florida . Bỏ qua tán cây trên cao và gắn với các tấm bên để có cách tiếp cận hiện đại hơn.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Vải lanh tình yêu

Làm thế nào để biến một phòng ngủ nhỏ trở nên ấm cúng hơn: những bức tường phủ vải lanh . Kết cấu tạo cảm giác ấm cúng hơn so với giấy dán tường truyền thống.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Tweed nhưng không Twee

Trong phòng ngủ chính này , các điểm nhấn màu oải hương tương phản với các bức tường bằng vải tuýt màu xám. Tất cả các kết cấu phong phú làm cho căn phòng cảm thấy ấm cúng hơn.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Modern Meets Farmhouse

Chiếc giường trục chính táo bạo này là tâm điểm của phòng ngủ trong trang trại ở Vermont này . Sự tương phản giữa màu này và phần còn lại của màu sắc nhẹ nhàng và vải nhung của căn phòng làm cho nó cảm thấy tất cả các loại lãng mạn.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Chơi mô hình

Cảm giác ấm cúng khi làm hoa văn trên hoa văn và kết cấu trên kết cấu . Phòng ngủ này chứng minh làm thế nào để làm điều đó mà không tạo ra sự hỗn loạn hoàn toàn trong phòng của bạn.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Balls To The Wall (giấy)

Giấy dán tường hoa biến phòng khách nhỏ trong trang trại ở Hollywood Hills thành nơi nghỉ dưỡng lãng mạn. Hoa văn mang lại cho căn phòng rất nhiều kết cấu, nó cảm thấy chào đón và mời gọi.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Quá tươi quá sạch

Trong ngôi nhà bên bờ biển ở New York này , những bức tường gỗ ấm áp đã được chà nhám và phủ một lớp nước rửa pha loãng. Bộ khăn trải giường màu trắng trông thậm chí còn sắc nét và tươi mới hơn khi chúng được kết hợp với gỗ.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Woodsy

Phòng ngủ chính này được ốp gỗ hoàn toàn. Cảm giác gần giống như bên trong một ngôi nhà trên cây.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

Cuộc gọi rèm

Rèm cửa không chỉ dành cho cửa sổ của bạn — trong phòng ngủ này, rèm cửa cũng kén giá sách . Hiệu ứng tổng thể là riêng tư và thân mật.

20-phòng-ngủ-đẹp-nhất

20 view phòng ngủ đẹp nhất - bạn đã từng có?


phòng ngủ đa năng, phong ngu da nang, nội thất phòng ngủ, noi that phong ngu, phòng ngủ độc đáo, phong ngu doc dao, giường gấp dọc 1m6 x 2m, giuong gap doc 1m6 x 2m, giường gấp dọc 1m8 x 2m, giuong gap doc 1m8 x 2m, giường gấp dọc 1m2 x 1m9, giuong gap doc 1m2 x 1m9, giường gấp kết hợp bàn ăn, giuong gap ket hop ban an, giường gấp kết hợp sofa 1m6 x 2m, giuong gap ket hop sofa 1m6 x 2m, giường gấp kết hợp sofa 1m8 x 2m, giuong gap ket hop sofa 1m8 x 2m, giường gấp ngang, giuong gap ngang, giường gấp kết hợp bàn học, giuong gap ket hop ban hoc, giường liền mạch tủ, giuong lien mach tu, giường tầng đa năng, giuong tang da nang, giường ngủ hiện đại, giuong ngu hien dai

Hotline: 096 333 2808
KMid Home